S N A P P L E

Loading

Nền tảng quảng cáo hiệu quả

Snapble là một nền tảng công nghệ quảng cáo mới dành cho doanh nghiệp. Với Snapble, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện và giới thiệu sản phẩm để tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những tính năng hỗ trợ quảng cáo

Tổ chức sự kiện đa tính năng

Doanh nghiệp có thể tạo một sự kiện trên Snapble với các tính năng đa dạng như đăng tải bài viết, hình ảnh, video, chia sẻ sự kiện, đánh giá sự kiện... Chính các tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả tương tác cũng như đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng đối với các sự kiện của công ty.

Giao diện quảng cáo thông minh

Snapble xây dựng bộ Category chuyên nghiệp, đa dạng nhằm thu hút người dùng. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, chính xác.

Trang quản lý chuyên nghiệp

Với tính năng hỗ trợ tạo báo cáo, Snapble cung cấp số liệu chi tiết, cụ thể giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi hiệu quả của mỗi sự kiện quảng cáo. Đồng thời, doanh nghiệp có thể trò chuyện trực tiếp với khách hàng thông qua công cụ chat linh động.

f_img
f_img

Snapble - "Chạm" đến trái tim khác hàng

Snapble được định vị là một công cụ truyền thông thông minh, hiệu quả, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Giao diện thông minh cùng tính năng đa đạng của Snapble sẽ là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp thực sự “chạm” đến trái tim khánh hàng và khiến họ thực hiện “hành vi mua hàng” dễ dàng hơn.

Trải nghiệm ngay

Tin tưởng của người dùng

Từ niềm tin của người dùng đã vun đắp nên một Snapble phát triển, ưu việt.

70K+

Người dùng
tin tưởng Snapble

Tăng 30%

Người dùng
mới mỗi tháng